Giới thiệu

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới Qúy khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua!

Xây dựng Trọng Lâm là đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế, thi công nhà dân trọn gói, sửa chữa nhà dân tại thị trường Hà Nôi. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ, có kiến thức và kinh nghiệm, giàu lòng nhiệt huyết, cùng với phương châm “Xây dựng uy tín để tồn tại và phát triển”, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những phương án thiết kế, những công trình thi công đạt chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất. Mọi phương án tính toán của chúng tôi đều nhằm mục tiêu tiết kiệm nhất chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình của quý khách hàng. 

Xây dựng Trọng Lâm trân trọng gửi tới Quý khách hàng các dịch vụ:

- Thi công nhà trọn gói

- Sửa nhà trọn gói

- Thi công trần vách thạch cao

- Sơn ,bả

- Lắp đặt điện nước

- …

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà dân dụng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những phương án thiết kế đẹp mắt và tối ưu nhất, cùng chất lượng xây dựng công trình tốt nhất. Dựa trên các tiêu chí : UY TÍN – KINH NGHIỆM -TẬN TÂMkết hợp giám sát KỶ LUẬT THÉP, Xây dựng Trọng Lâm cam kết sửa nhà Quý khách đúng tiến độ, đúng yêu cầu do Quý khách đề  ra.

Đội ngũ thợ giỏi, chuyên cần của chúng tôi Không Ngại Khó- Không Ngại Khổ với bàn tay khéo léo sẽ làm từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến khi tổng thể thiết kế được hoàn thành. Chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt với gói dịch vụ ” sửa nhà trọn gói “ cho Quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành.

” Không tin chúng tôi nói – Mời xem chúng tôi làm “

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ :

Xây dựng Trọng Lâm

Địa Chỉ : Số 38 Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại : 091.539.1568

Email : nghiepksxd@gmail.com