Sắt thép xây dựng Trọng Lâm

Xây dựng Trọng Lâm  đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép xây dựng . Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các mặt hàng sắt thép của các hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới từ Liên Xô, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia… Đồng thời chúng tôi còn là nhà Đầu Tư và phân phối, chính thức của Tổng Công Ty Thép Việt Nam, như Thép Việt Nhật, Miền Nam , Pomina, Hòa Phát, VinaKyoei… và cũng như liên tục xuất khẩu sang các nước lân cận trong khu vực.

11

Là đơn vị lâu năm trong ngành kinh doanh sắt thép xây dựng tại thị trường Hà Nội  , Xây dựng Trọng Lâm tập trung chú trọng buôn bán , cung cấp sắt thép cho các đơn vị sử dụng tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng, nhưng Trọng Lâm vẫn giữ được thương hiệu của mình nhờ sự tin tưởng của khách hàng qua quá trình hợp tác và hình thành lâu dài của đơn vị sắt thép.

12

Để đạt được những thành tựu và sự tin tưởng đó chúng tôi luôn tuân thủ các quy tác bán hàng nghiêm ngặt từ ban điều hành kinh doanh , phân phối ra thị trường là : Sản phẩm uy tín , có đầy đủ nhãn mác lô gô của nhà sản xuất, chất lượng đảm bảo, trung thực trong buôn bán, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng có nhu cầu mua thép hay chọn lựa mặt hàng sử dụng.

13

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, giá sắt thép xây dựng tốt , chu đáo, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn, cũng như giúp quý khách chọn lựa những mặt hàng với chất lượng giá tốt nhất và giá cả thật cạnh tranh , nhằm mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh xây dựng và giảm bớt đáng kể các chi phí phát sinh.

14

Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách sẽ cảm nhận được sự:

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHU ĐÁO

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TRẺ TRUNG CHUYÊN NGHIỆP – PHỤC VỤ TẬN TÂM

HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ – CẠNH TRANH

NGUỒN HÀNG DỰ TRỮ LỚN – PHONG PHÚ – ĐA DẠNG

Để nhận báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Hotline :  0915 391 568

Tin Liên Quan