THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC NHÀ DÂN

1. Một số lưu ý đối với hệ thống ĐIỆN NƯỚC nhà dân:
Để có một ngôi nhà với hệ thống điện nước an toàn, đạt thẩm mỹ thì hệ thống điện nước đó phải được lưu ý những điểm sau:
* Đối với Hệ thống ĐIỆN:
Thi-cong-dien-nuoc+ Được tính toán, thiết kế một cách kỹ lưỡng để đảm bảo sức truyền tải đủ công suất nhưng không lãng phí do hao phí với sức truyền tải thừa.
+ Hệ thống phải được lắp đặt các thiết bị cảnh báo và thiết bị tự động ngắt khi có sự cố.
+ Các ổ cắm nên có nẫy bịt an toàn tránh trẻ con nghịch bị điện giật.
+ Quá trình thi công phải được giám sát chặt chẽ, các đầu nối nên được dùng bằng đầu cốt, nếu phải đấu nối trực tiếp thì các mối nối phải được nối đúng kỹ thuật, tránh trường hợp bị move.
+ Khi lắp đặt thiết bị điện phải chắc chắn, an toàn, tránh bị rơi đổ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
+ Khi hoàn thành toàn công trình phải cho chạy thử, kiểm tra độ an toàn bằng thiết bị chuyên dụng xem có bị xông điện hay không.
+ …
* Đối với Hệ thống NƯỚC:
+ Hệ thống cấp thoát nước phải được tính toán lưu lượng để hệ đường ống đạt chuẩn công suất, tránh lãng phí không cần thiết cũng như không đủ áp lực đẩy, thoát của nước.
+ Dùng chủng loại vật tư cho phù hợp để được tiết kiệm cũng như đảm bảo tính bền, VD: nên dùng ống nhựa PPR cho hệ thống cấp nước vì hệ thống cấp rất cần an toàn vệ sinh, nếu dùng ống nhựa PVC khi nguồn nước nóng dễ dẫn đến ống bị biến dạng cũng như chảy nhựa…
+ Bố trí đường nước sao cho hợp lý, tránh vòng vèo nước khó thoát, cũng như tốn công suất bơm và giảm áp lực dòng chảy khi cấp.
+ Qúa trình thi công đặc biệt chú ý phải gắn cố định đường ống vào vị trí thiết kế, tại vị trí mối nối phải dán keo cẩn thận, tránh hiện tượng rò rỉ về sau rất khó khắc phục.
+ Thiết bị nước, vệ sinh phải được lắp đặt đúng quy trình, bảo vệ kỹ khi chưa được sử dụng, tránh hư hỏng sứt mẻ… Phụ kiện phải được gắn đúng kỹ thuật, yêu cầu của nhà sản xuất.
+ Sau khi lắp đặt hệ thống nước hoàn chỉnh phải thử tải kiểm tra nghiêm ngặt (nên thử tải cho từng tầng đối với công trình có chiều cao lớn, nhiều tầng) trước khi đưa vào sử dụng.
+…
2. Giới thiệu Dịch vụ ĐIỆN NƯỚC tholanhnghe.com.vn:
– Dịch vụ ĐIỆN NƯỚC tholanhnghe.com.vn được thành lập từ năm 2008 trên cơ sở các kỹ sư điện được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín,  Hotline : 0975.203.498 đội thợ lành nghề đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như công trình thực tế. Đến với Dịch vụ tholanhnghe.com.vn bạn sẽ thỏa mãn về chất lượng, ưng ý về dịch vụ, hài lòng về giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bảo hành.
– Phong cách phục vụ nhiệt tình, tác phong làm việc nhanh nhẹn, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp là điểm nổi bật của chúng tôi.
3. Phương pháp làm việc với khách hàng
Dịch vụ ĐIỆN NƯỚC tholanhnghe.com.vn sẽ nhận thông tin, đề nghị báo giá từ phía khách hàng, sau đó cử kỹ thuật nghiên cứu Hồ sơ thiết kế (do khách hàng cung cấp) và đến hiện trường khảo sát để làm cơ sở lập báo giá.

Tin Liên Quan